Các dụng cụ lập trình web mã nguồn mở thấp nhất hiện tại

Thảo luận trong 'Giáo Dục' bắt đầu bởi digi2936, 2 Tháng mười 2019.

 1. digi2936

  digi2936 Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  phương tiện lập trình web sở hữu thể được xem như học lập trình cơ bản người bạn đồng hành đắc lực cho Web Development giỏi. Những phương tiện lập trình web này sẽ giúp cho nhà lập trình khiến cho việc 1 cách thức hiệu quả và chuẩn xác hơn. Chính do vậy sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn. Để có thể giúp các Web Development mang thêm các công cụ thấp hơn. Thì trong bài viết này chúng tôi sẽ san sẻ với Anh chị em các công cụ lập trình web tiêu dùng mã nguồn mở mới nhất đang phổ quát bây giờ.

  phương tiện lập trình web: Node.js
  Node.js là một hệ thống phần mềm được thiết kế để trong việc viết các áp dụng internet. Các ứng dụng này mang khả năng mở rộng. Và đặc biệt là máy chủ web. Chương trình được viết bằng JavaScript, tiêu dùng khoa học điều khiển theo sự kiện, nhập/xuất không đồng bộ để tối thiểu tổng giá thành và tối đa khả năng mở mang.

  Đây là môi trường thời kì chạy đa nền móng nguồn mở để tăng trưởng các ứng dụng Web phía máy chủ. Node.js tiêu dùng mô hình I / O không chặn sự kiện, điều này làm cho nó mau lẹ hơn và hiệu quả hơn. Ryan Dahl là tác giả gốc của Node.js. Bản phát hành đầu tiên của nó là vào ngày 27 tháng 5 năm 2009.

  phương tiện lập trình web: AngularJS
  AngularJS hay còn được gọi là Angular.js hoặc AngularJS một.X là một web framework JavaScript. AngularJS là một sườn JavaScript cho những áp dụng Web động. Nó thích hợp hơn cho các ứng dụng Web một trang. Nó được lớn mạnh và tài trợ bởi Google và cộng đồng. Để khắc phục các vấn đề gặp phải trong việc tăng trưởng áp dụng đơn trang.

  AngularJS hỗ trợ các bộ lọc và kết liên dữ liệu sở hữu các tính chất HTML. Nó có tương trợ cho những biểu chiếc, chuẩn xác mẫu và xử lý DOM. Nó ban sơ được tạo bởi Google và mở nguồn theo giấy phép MIT. Được lớn mạnh bởi Brat Tech LLC, Google và cộng đồng, và lần phát hành đầu tiên là vào năm 2009.

  phương tiện lập trình web: Brackets
  Brackets là 1 trình soạn thảo mã nguồn mở dao tao lap trinh game cho tre em phổ biến cho HTML, CSS và JavaScript. Được tạo bởi Adobe Systems, đây là phần mềm miễn phí và nguồn mở. Nó được cấp phép theo Giấy phép MIT và hiện được Adobe và các nhà phát triển nguồn mở khác duy trì trên GitHub . Nó được viết bằng JavaScript , HTML và CSS . Brackets là đa nền móng , sở hữu sẵn cho macOS , Windows và toàn bộ các bản phân phối Linux .

  Brackets cho phép chỉnh sửa nhanh những yếu tố CSS, tính chất màu và JavaScript. Vì nó tương trợ xem trước trực tiếp trình phê chuẩn trong chính trình soạn thảo của bạn. Nó được phát hành lần đầu vào ngày 4 tháng 11 năm 2014.

  dụng cụ lập trình web: Bootstrap

  dụng cụ tiếp theo mà tôi muốn giới thiệu với Các bạn là Bootstrap. Đây là 1 dụng cụ mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí. Bootstrap tạo ra khuôn khổ cho việc lớn mạnh những trang web và các áp dụng web. Nó nức tiếng có sự lớn mạnh nhanh chóng của các kiểu dáng đáp ứng. Công cụ này với 1 tụ họp những lớp và lưới riêng, những nút, biểu mẫu, điều hướng, vùng đựng, tầm nã phương tiện và phần mở mang JavaScript. Ko giống như phổ biến sườn web trước đấy, nó chỉ can hệ đến phát triển front-end. Bootstrap là Công trình được Nhận định cao nhất trên GitHub, có hơn 129.000 ngôi sao.

  phương tiện lập trình web: Notepad++
  Notepad ++ là một trình biên soạn thảo mã nguồn và văn bản mã nguồn mở cho Microsoft Windows. Notepad ++ được Don Ho phát triển vào tháng 9 năm 2003. Nó mang tính năng tô sáng cú pháp, gấp mã và tự động hoàn thành ngừng để lập trình, viết kịch bản và tiếng nói đánh dấu. Nhưng không hoàn thành mã sáng tạo hoặc kiểm tra cú pháp. Như vậy, nó có thể khiến nổi bật chính xác mã được viết trong 1 sơ đồ được hỗ trợ nhưng liệu cú pháp là âm thanh bên trong hoặc mang thể biên dịch được không thể được xác minh. Notepad ++ với các plugin và hỗ trợ cùng đồng lớn.

  Xem thêm =>> https://mindx.edu.vn/blog/post/tam-quan-trong-vuot-bac-cua-lap-trinh-ung-dung-cho-tre-em

  Người sử dụng cũng có thể tự tạo 1 cấu trúc cú pháp cho mình bằng cách dùng luôn tiện tích . Thêm vào đó phương tiện này còn tích hợp sẵn User Language Define System. Giúp người tiêu dùng cũng với thể tự tạo một cấu trúc cú pháp cho mình bằng phương pháp dùng một thể tích đó 1 cách thức tiện lợi. Nó cũng hỗ trợ ghi và phát lại Macro, Bookmark / PCRE (Biểu thức chính quy tương hợp Perl) tìm **** / Thay thế.

  công cụ lập trình web: XAMPP
  XAMPP là một công cụ đa nền tảng, mã nguồn mở, được phát triển bởi Apache Friends. Nó được tích hợp sẵn Apache, PHP, MySQL, FTP Server, Mail Server và những công cụ như phpMyAdmin. Hình thức gần như của XAMPP là nền tảng X-Cross, Apache, MariaDB, PHP và Perl. Trước đó, nó đã sử dụng MySQL thay vì MariaDB. Dụng cụ này đa nền móng vì nó sở hữu thể chạy tốt trên cả Linux, Windows và cả Mac. Rất nhiều việc triển khai máy chủ web đều sử dụng cùng thành phần như XAMPP. Nên rất thuận lợi trong việc chuyển từ máy chủ local sang máy chủ online.

  XAMPP là một gói hoàn chỉnh của các thư viện này. Do đó các nhà tăng trưởng không cần phải lo lắng về việc cài đặt và định cấu hình PHP, MariaDB và Apache. Đây là phương pháp đơn thuần nhất để thiết lập máy chủ Web cục bộ.

  dụng cụ lập trình web: Firebug
  Firebug là 1 trong những phương tiện phổ thông nhất được tiêu dùng bởi các nhà lớn mạnh Web. Đây là 1 phần mở mang trình phê chuẩn web miễn phí và mã nguồn mở cho Mozilla Firefox. Nó được cấp phép theo giấy phép BSD và ban đầu được viết vào tháng 1 năm 2006 bởi Joe Hewitt , một trong những người sáng tạo Firefox ban sơ. Chính bởi vậy đây là 1 phần mở rộng của Mozilla Firefox, hỗ trợ chỉnh sửa, gỡ lỗi và giám sát CSS, HTML và JavaScript trên trang Web trực tiếp. Fireorms được phát triển bởi Joe Hewitt vào năm 2006.
  những tính năng chính của nó là:

  rà soát và chỉnh sửa HTML
  Tinh chỉnh CSS để hoàn thiện
  Hiển thị số liệu CSS
  Màn hình hoạt động mạng
  Gỡ lỗi và thủ tục JavaScript
  nhanh chóng tậu ra lỗi
  Khám phá DOM
  Thực thi JavaScript mau chóng
  Đã đăng nhập JavaScript
  điều hành cookie
  Lập trình web đang là 1 trong ngành lập trình hot hiện giờ. Bởi nhu cầu khiến web ngày một nâng cao cao và lập trình viên web nhiều năm kinh nghiệm thì khan hãn hữu. Và nếu như bạn muốn phát triển thành một trong những Web Development nhiều năm kinh nghiệm thì các công cụ và phần mềm lập trình và ngoài mặt web là điều thiết yếu có Anh chị em. Ngoài những công cụ mà chúng tôi chia sẻ sở hữu Anh chị em thì còn tất cả những dụng cụ khác để Cả nhà tuyển lựa như WampServer, phpMyAdmin, Filezilla, JEdit, YSlow, v.v … Và chúng tôi mong rằng các dụng cụ này sẽ tương trợ Anh chị em trong công đoạn học lập trình web một phương pháp hiệu quả nhất.

  [​IMG]
   
 2. Thị Thuỳ

  Thị Thuỳ Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2019
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Thông tin rất chi tiết. Cảm ơn
   

Chia sẻ trang này