TOÀN QUỐC Bếp Than Điện Nhà Hàng dùng than nào ?

Thảo luận trong 'Tạp Hóa' bắt đầu bởi Sản Phẩm Mikiri, 30 Tháng sáu 2020.

 1. Sản Phẩm Mikiri

  Sản Phẩm Mikiri Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng sáu 2020
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Bếp Than Điện Dùng Than Nào Để Món Ăn Ngon Nhất
  • Than củi (hay than hoa)
  Than củi nếu bạn mua đúng loại than già thì chúng gần như là cacbon tinh khiết, cũng được biết như là một than hoa hoặc than cục.
  Nướng trên lửa than củi là một trải nghiệm rất tuyệt, đầy thử thách thú vị và phần thưởng. Than được đốt cháy trong lòng bếp than điện. Khi chúng cháy đỏ đạt tới 95% nhiệt độ nóng nhất của than là chúng ta có thể dùng. Than củi được nướng nóng khá nhanh chóng. Thường là trong 10 hoặc 15 phút. Sức nóng dữ dội của nó có thể làm khô thức ăn trong vài giây. Nướng chín bề mặt và đánh hơi thấy nó với mùi hương khói gỗ cuộn với hương vị thức ăn.

  [​IMG]
  Một khi cục than cháy được đến thời điểm nóng nhất của nó, nó bắt đầu mất nhiệt khá nhanh chóng. Trong nhiều loại bếp than nướng truyền thống. Nhiệt có thể giảm đến mức không đủ để làm nóng thức ăn vừa nướng chỉ trong 30 phút. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không thể xảy ra với bếp than điện Dế Mèn. Bởi sự giữ nhiệt rất cao và hao phí năng lượng là gần như không có. Bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể tiền mua than đấy.
  • Than sạch không khói
  Vì lợi ích của sự tiện lợi, một số công ty than sạch không khói đi xa hơn một chút trong quá trình sản xuất của họ. Than sạch được ép thành những thanh dài và được đóng thùng rất tiện lợi cho người dùng. chúng đốt hầu như nóng như than cục, nhưng gần như là đốt cháy nhanh hơn và giữ nhiệt lâu hơn. Lợi ích chính của than sạch không khói là ngang nhau về kích thước và hình dạng cũng như hạn chế đáng kể lượng khói tỏa ra từ than. Khi bạn dùng loại than này với bếp than điện thông minh Dế Mèn, Chắc chắn bạn sẽ đạt được hiệu quả cao nhất trong nhà hàng của bạn.
  Ngoài ra trên thị trường còn có rất nhiều loại than khác, nhưng dù bạn có loại than nào. Bếp nướng hoàn toàn tận dụng được hết sức nóng và nhiệt năng của nó.
  [​IMG]
  • Một số loại than địa phương
  Ngoài ra trên thị trường còn có một số loại than theo vùng miền như: Than gáo dừa, than ép, than mùn cưa là những loại than chế biến từ các nguyên liệu tự nhiên sẵn có nên cũng rất tốt và dễ sử dụng. Giá thành lại rẻ. Chúng ta sẽ thuận tiện hơn trong việc tìm mua nguyên liệu đốt. Đồng thời, giúp phát triển ngành nghề riêng của quê hương.

  Mọi chi tiết liên hệ: 0902.71.68.71
  Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, Phường 5, Gò Vấp
   

Chia sẻ trang này