TOÀN QUỐC Bánh tráng cuốn mỏng Mikiri không nhúng nước

Thảo luận trong 'Tạp Hóa' bắt đầu bởi Bepdemen, 26 Tháng ba 2020 lúc 15:32.

  1. Bepdemen

    Bepdemen Tiểu thương tích cực

    Tham gia ngày:
    11 Tháng chín 2017
    Bài viết:
    407
    Đã được thích:
    0
    Bánh tráng không nhúng nước là thương hiệu của công ty TNHH SX TM DV T&Z sản xuất và cung cấp. Sở dĩ bánh được gọi là " không nhúng nước" vì khi sử dụng bạn chỉ cần mở bịch ra và dùng luôn chứ không phải qua bất cứ công đoạn nào khác. Không giống như bánh tráng thông thường là phải nhúng qua 1 lần nước mới sử dụng được.
    Thành phần bánh tráng cuốn mỏng Mikiri bao gồm: tinh bột gạo, khoai mì, muối. Được sử dụng công nghệ hiện đại cho sản xuất ra những lá bánh mỏng, dẻo với tỉ lệ nhất định. Khi ăn bạn hoàn toàn bất ngờ vì bánh rất dễ cuốn mà không sợ gãy khi gấp tròn.
    [​IMG]
    Sản phẩm đang được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Và đang được bán tại các trang TMĐT uy tín như Lazada, Tiki,... Hoặc liên lạc trực tiếp tới Hotline chính của chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi chi tiết.
    Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
    Hotline: 0908 71 68 71
    Website: Mikiri.com
    Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
     

Chia sẻ trang này