Bạn cần biết thông tin về Hydrea 500mg

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi thuoctaydactri, 26 Tháng năm 2020.

 1. thuoctaydactri

  thuoctaydactri Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng ba 2020
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Bạn cần biết thông tin về Hydrea 500mg? Dùng thuốc Hydrea 500mg như thế nào? Thành phần và công dụng của Hydrea ra sao? Giá Hydrea bao nhiêu và mua ở đâu có hàng đúng chuẩn. Shop thuốc tây đặc trị sẽ giới thiệu chi tiết về Hydrea 500mg cho bạn qua bài viết sau:
  [​IMG]
  Hydrea là gì và dùng để làm gì

  Tên thuốc đầy đủ là Hydrea 500mg. Mỗi viên nang chứa hydroxycarbamide là thành phần hoạt động. Hydroxycarbamide thuộc về một nhóm thuốc gọi là thuốc chống tân sinh.

  Những loại thuốc này can thiệp vào sự phát triển của các tế bào ung thư.

  Hydrea được sử dụng để điều trị một số loại bệnh ung thư như ung thư cổ tử cung; và một loại bệnh bạch cầu gọi là bệnh bạch cầu dòng tủy mãn tính (CML). Để biết tại sao được chỉ định dùng hydrea vui lòng hỏi bác sĩ điều trị của bạn

  Chỉ định điều trị

  Thuốc Hydrea điều trị bệnh bạch cầu dòng tủy mãn tính:

  • như giai đoạn điều trị trước TKI trước khi xác nhận hợp nhất BCR-ABL với nhu cầu điều trị ngay lập tức do số lượng bạch cầu và huyết khối cao

  • chăm sóc giảm nhẹ ở bệnh nhân trong giai đoạn khó khăn với tăng bạch cầu và tăng tiểu cầu

  Việc điều trị ung thư cổ tử cung kết hợp với xạ trị.

  Phương pháp điều trị

  Hydrea nên được bắt đầu 7 ngày trước khi điều trị chiếu xạ đồng thời. Nếu Hydrea được sử dụng đồng thời với xạ trị, việc điều chỉnh liều xạ trị thường không cần thiết.

  Trị liệu liên tục

  Hydrea 20-30 mg / kg nên được cung cấp hàng ngày với liều duy nhất. Liều dùng nên dựa trên cân nặng thực tế hoặc lý tưởng của bệnh nhân, tùy theo mức nào là ít hơn. Điều trị nên được theo dõi bằng cách lặp lại công thức máu.

  Điều trị gián đoạn

  Hydrea 80 mg / kg với liều duy nhất nên được cung cấp mỗi ngày thứ ba. Sử dụng các chế độ không liên tục, khả năng trầm cảm của WBC sẽ giảm đi, nhưng nếu số lượng thấp được tạo ra, nên bỏ qua 1 hoặc nhiều liều Hydrea.

  Việc sử dụng đồng thời Hydrea với các thuốc ức chế tủy khác có thể yêu cầu điều chỉnh liều lượng.

  Không dùng viên nang Hydrea:

  • nếu bạn bị dị ứng với hydroxycarbamide hoặc bất kỳ thành phần nào khác của thuốc này

  • nếu bạn có tiền sử về bất kỳ vấn đề về máu

  • nếu bạn bị thiếu máu nặng

  Cảnh báo và đề phòng

  Nói chuyện với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn trước khi dùng Hydrea.

  Bác sĩ sẽ làm xét nghiệm máu thường xuyên trước và trong khi bạn đang dùng Hydrea 500mg. Bạn có thể cần kiểm soát hoặc điều trị các điều kiện nguồn trước khi bắt đầu điều trị bằng Hydrea.

  Đóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên

  Xuất xứ: hàng nhập khẩu

  Giá thuốc Hydrea 500mg bao nhiêu?

  Thuốc Hydrea là dòng sản phẩm đặc trị ung thư có giá thành cao, việc điều trị cần tuân theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Để đảm bảo tiết kiệm khi mua thuốc sử dụng hãy liên hệ đến chúng tôi qua hotline 0898.08.08.25 để được đặt mua thuốc đảm bảo chất lượng với giá sỉ rẻ, tiết kiệm chi phí trong việc điều trị lâu dài.
   

Chia sẻ trang này