8 nguyên tắc về phong thủy trong ngoài mặt nội thất

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi giaydep2306, 20 Tháng tư 2019.

 1. giaydep2306

  giaydep2306 Tiểu thương tích cực

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười một 2018
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  0
  các năm trở lại đây nhân tố về phong thủy ngày một được quan tâm thiết kế nội thất căn hộ chung cư hơn trong đời sống của mỗi gia đình. Ngôi nhà đẹp ko chỉ với nội thất đẹp mà còn phải hợp phong thủy. Sau đây là 9 lưu ý về phong thủy khi ngoại hình nội thất hãy cộng chúng tôi tham khảo:

  một. Ko đặt sofa dưới xà ngang
  Đặt sofa dưới xà ngang là sai lầm phong thủy trong ngoại hình nội thất mà rộng rãi gia đình mắc phải. Đặt sofa dưới xà ngang gây cảm giác đè nén, ức chế và tạo sự hoang sở hữu lo sợ cho người ngồi trên đấy.

  2. Không tiêu dùng bàn trà cao
  khi chọn lọc bàn trà, bạn nên chọn bàn trà mang chân tốt, ko cao quá đồi gối người ngồi là thích hợp nhất. Bởi theo phong thủy, bàn trà biểu tượng cho khách, ghế sofa tượng trung cho chủ, bàn trà phải thấp hơn ghế để tránh khách lấn lướt chủ.

  3. Ko sử dụng vật nhọt để trang hoàng
  dùng vật trang trí nhọn để trang hoàng nghiễm nhiên tạo thêm hung khí cho môi trường sống của bạn, làm các thành viên trong gia đình dễ xảy ra bất hòa và mang thể xảy ra đổ máu. Ngoài ra, với thể gây xát thương cho trẻ nhỏ.

  4. Đặt bếp nấu và bồn rửa sắp nhau
  Hỏa khí của bếp nấu và thủy khí của hệ thống vòi nước trong nhà bếp vốn xung khắc sở hữu nhau. thiết kế nội thất chung cư giá rẻ Cần tuyệt đối giảm thiểu thế bếp nấu bị kẹt giữa hai nhân tố sở hữu mang theo thủy như vòi nước, tủ lạnh, máy giặt, bồn rửa bát…

  5. Sắp đặt bếp gần phòng vệ sinh
  phòng ngự sinh biểu tượng cho thủy, phòng bếp biểu trưng cho hỏa, thủy và hỏa kỵ nhau nên bạn tuyệt đối chẳng thể đặt hai phòng này gần nhau.

  6. Đặt gương đối diện giường ngủ
  Đât là việc sắp xếp cấm kị bởi đặt gương đối diện có giường ngủ sẽ gây cảm giác bất an cho người nằm trên giường và lâu dần sẽ gây tác động không tốt tới sức khỏe.

  7. Tuyệt đối ko đặt cây và bể cá trong phòng ngủ
  Cây cảnh hay bể cá sẽ khiến khuấy động không gian tính ở trong phòng ngủ và ảnh hưởng không tốt đến chủ sở hữu căn phòng.

  Tham khảo =>> https://kientrucphuongdong.net/thiet-ke-noi-that-chung-cu-tai-ha-noi.html

  8. Giảm thiểu kê giường ngủ dưới cửa sổ
  Ánh sáng chiếu trong khoảng cửa sổ sẽ chiếu thẳng vào giường ngủ của bạn giả dụ bạn đặt giường ngủ ở ngay dưới cửa sổ. Bạn mang thể sử dụng rèm cửa màu sẫm để hóa giải điều này.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này