4 Quy Tắc Vàng Để Có Một Vị Trí Gian Hàng Hội Chợ Đẹp

Thảo luận trong 'Đơn Vị Tổ Chức' bắt đầu bởi suongnguyen, 3 Tháng chín 2021.

 1. suongnguyen

  suongnguyen Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng tư 2021
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Tại sao phải chọn vị trí gian hàng hội chợ? Bởi vì, chọn vị trí gian hàng hội chợ thuận lợi sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận hơn với khách hàng, đẩy mạnh được thương hiệu và sản phẩm trưng bày. MT-PRODUCTION gợi ý 4 quy tắc vàng để có vị trí gian hàng đẹp, doanh nghiệp có thể tham khảo và áp dụng sau đây:

  Quy tắc 1: Chọn vị trí ở trung tâm hoặc bên phải khu triển lãm

  Nếu có điều kiện, doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn vị trí gian hàng hội chợ ở khu trung tâm hoặc bên phải khu vực triển lãm. Cũng giống như trung tâm thành phố đường xá đi muôn nẻo nên lúc nào cũng đông người, được ưu tiên chọn nhà ở, trường học, làm việc hay vui chơi - giải trí,... Vì thế, vị trí gian hàng đặt ở trung tâm triển lãm sẽ nhận được sự quan tâm của khách tham quan.

  Quy tắc 2: Chọn vị trí gian hàng hội chợ gần lối đi vào

  Đây là vị trí đầu tiên khi khách hàng bước vào sẽ nhìn thấy ngay gian hàng của doanh nghiệp bạn, lúc này họ chỉ tập trung vào điểm chính mà khó bị chi phối những điều xung quanh.


  [​IMG]

  Quy tắc 3: Chọn vị trí ở cuối lối đi

  Có thể bạn sẽ nghĩ rằng, gian hàng của mình sẽ bất lợi hơn nếu được Ban tổ chức phân chia ở vị trí cuối triển lãm. Nhưng nếu bạn biết cách khai thác và tận dụng vị trí này nó cũng sẽ trở thành vị trí lý tưởng.

  Trên thực tế, các gian hàng hội chợ ở cuối lối đi thường rất bị loãng, đó là do bạn cho biết cách làm cho nó trở nên nhộn nhịp. Hãy tự tổ chức các trò chơi hoạt náo, tham gia mini game trúng thưởng, dẫn chương trình hài hước để khách hàng thoải mái ghé thăm,...

  Quy tắc 4: Thiết kế gian hàng hội chợ ấn tượng

  Một trong những yếu tố khiến khách hàng tìm đến gian hàng của bạn nhanh nhất, đó là ngoại hình gian hàng hội chợ có thiết kế độc đáo, đẹp mắt. Một gian hàng đẹp, ấn tượng sẽ đánh thức sự tò mò của khách tham quan hơn là tên tuổi, thương hiệu hay vì sản phẩm họ cần tìm ****. Để sở hữu một thiết kế gian hàng ấn tượng bạn cần phải có một đơn vị thiết kế và thi công gian hàng hội chợ.

  MT-PRODUCTION - Đơn vị chuyên nghiệp thi công thiết kế gian hàng triển lãm, thi công gian hàng hội chợ, sự kiện, nội thất siêu thị - cửa hàng. Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong nghề, đội ngũ MT-PRODUCTION đã thiết kế rất nhiều sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này