4 lưu ý khi thi công nội thất cho chung cư

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi mpvictor, 22 Tháng tư 2019.

 1. mpvictor

  mpvictor Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng ba 2019
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Hầu hết các căn hộ chung cư khi mới nhận đều chưa đầy đủ nội thất hoặc thậm chí chỉ là phần thô. Vậy nên chúng ta phải thiết kế nội thất chung cư, thi công trọn gói. Dưới đây là 4 lưu ý khi thi công nội thất chung cư nhé.
  [​IMG]
  Xác định rõ phong cách chủ nhà muốn
  Định hướng phong cách nội thất nhất định là điều quan trọng đầu tiên. Phong cách này sẽ chiếm ưu thế và quyết định cách trang trí và lựa chọn đồ nội thất. Vì vậy, ngay từ đầu, chủ nhà cần xác định một phong cách phù hợp.
  Tùy đặc điểm thực tế của căn hộ và điều kiện kinh tế của gia đình gia đình sẽ chọn phong cách khác nhau. Phong cách cổ điển phù hợp với căn hộ lớn và chủ nhà cần có năng lực kinh tế mạnh mẽ. Với không gian khiêm tốn và điều kiện kinh tế để xem xét, phong cách hiện đại là phù hợp.

  Lên dự toán ngân sách đầy đủ
  Có rất nhiều việc để hoàn thành được quá trình thi công. Nếu điều kiện kinh tế cho phép, nó rất dễ dàng. Nhưng nếu điều kiện kinh tế vẫn eo hẹp thì chủ sở hữu phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Chủ nhà cần lập bản đồ các đồ nội thất sẽ được xây dựng, và xếp chúng theo thứ tự ưu tiên. Sau đó lên kế hoạch chi phí cho từng hạng mục. Dựa trên tổng số tiền có thể được sử dụng để biết nội dung sẽ được xây dựng cho căn hộ.
  Chủ nhà nên ưu tiên cho các vật dụng thiết yếu trước tiên, đó là những nội dung phục vụ nhu cầu tối thiểu của cuộc sống hàng ngày như bàn ghế tiếp tân, giường, bàn, bếp nấu, tủ bếp ... sau đó đến các danh mục khác.

  Không sửa chữa toàn bộ lại
  Thông thường khi nhận nhà, sẽ có gói nội thất hay không. Nếu gói không được cung cấp, chủ sở hữu nên mua và thực hiện các mục ưu tiên trước.
  Và sau một thời gian sử dụng, nếu bạn cảm thấy không hài lòng, bạn nên sửa chữa hoặc thay thế đồ nội thất. đã có.

  Chọn những phần ưu tiên hơn
  Ưu tiên không gian đầu tư xây dựng trước tiên luôn là vấn đề khiến chủ nhà băn khoăn.
  Có một chủ nhà ưu tiên đầu tư vào phòng khách cho thẩm mỹ và sang trọng, bởi vì nó được coi là bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà.
  VietHome Decor chuyên thiết kế nội thất chung cư,thiết kế văn phòng. CHúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé:
  CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ TRANG TRÍ NHÀ VIỆT
  Email: viethomedec@gmail.com
  Trụ sở Viethome Decor:
  Số 20 – Miếu Đầm – Mễ Trì Thượng – Hà Nội
  Mobile: 0902 150 549 – 0947 77 88 59 – 0127 8291 093
  Tel: 0243 22 22 341
  Văn phòng TPHCM:
  191 Trương Văn Bang, -P.Thạnh Mỹ Lợi – Q.2 – TPHCM
  Mobile: 088.853.54.86
   

Chia sẻ trang này