TOÀN QUỐC 3 Lầm tưởng phổ biến về dịch vụ chuyển phát hỏa tốc bạn nên biết

Thảo luận trong 'Hỏi, Đáp - Kinh nghiệm Mua Bán' bắt đầu bởi thuongnguyen285, 11 Tháng tư 2019.

 1. thuongnguyen285

  thuongnguyen285 Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tư 2019
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  3 Lầm tưởng phổ biến về dịch vụ chuyển phát hỏa tốc bạn nên biết
  Liệu có thể chuyển phát hỏa tốc 1h trong nhiều khu vực
  Đa số người dùng dịch vụ chuyển phát thư hỏa tốc vẫn thường nghĩ rằng hình thức chuyển phát hỏa tốc có thể giao hàng mau chóng nhất có thể, với những khu vực nội ô và lân cận có thể nhận hàng chỉ trong vài giờ thậm chí là chỉ mất 1h. Đây là cách hiểu sai phổ biến của dịch vụ chuyển phát hỏa tốc, người dùng tuy sẽ được giao với thời gian được rút ngắn so với những dịch vụ thông thường nhưng chỉ chỉ cần khoảng cam kết của đơn vị chuyên chở.

  Chuyển phát hỏa tốc thì hàng hóa luôn được tải suôn sẻ
  Hàng hóa chuyển phát hỏa tốc luôn được những công ty chuyển phát nhanh dành đầu tiên giao nhận và vận chuyển để đảm bảo giao hàng đúng thời gian cam kết. Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng nếu chuyển phát hỏa tốc thì hàng hóa của họ luôn được vận chuyển suôn sẻ, ko xảy ra vấn đề gì.

  [​IMG]  Trong dịch vụ hỏa tốc, để rút ngắn thời gian các đơn vị chuyển vận thường sử dụng các phương tiện tải nhanh chóng, linh hoạt về thời gian như đường hàng ko và xe vận tải đường bộ hoặc xe máy đối với những đơn hàng nội ô.

  Đối với việc chuyển vận thông qua hàng ko thì những đơn vị chuyển phát đều phải thuê và phụ thuộc vào hãng hàng không nhận tải hàng hóa. Lúc đó việc xảy ra rối rắm với hàng hóa là điều không thể tránh khỏi trong một vài trường hợp như thất lạc hoặc giao hàng chậm trễ do hãng chuyên chở gây ra.

  Chỉ một số loại hàng hóa mới có thể chuyển phát hỏa tốc
  [​IMG]

  Hình thức chuyển phát hỏa tốc Hiện tại không giảm thiểu những loại hàng hóa vận tải trừ những mặt hàng bị cấm chuyển vận theo quy định của luật pháp. Ko chỉ các mặt hàng có yêu cầu cao về thời gian chuyển vận như: thực phẩm đông lạnh, hải sản, giấy tờ quan trong… mới cần chuyển phát hỏa tốc. Những dòng hàng hóa nhiều người gửi đều có thể chọn lựa hình thức này lúc có nhu cầu chuyển phát chỉ mất khoảng ngắn.

  Ngoài ra, trước đó người gửi nên thông báo về mặt hàng chuyển phát cho đơn vị chuyên chở để họ có thể kiểm tra dịch vụ hỏa tốc bên mình xem có thể đáp ứng kịp thời gian giao hàng cho mặt hàng khách cần gửi hay không.

  >>> Lựa chọn dịch vụ chuyển phát uy tín tại : Công Ty Cổ Phần Vận Tải Con Mèo
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này