Thịt hào điếu với độ giòn và ngọt trong từng sớ thịt

dongholux

Tiểu thương tích cực
Tham gia
28 Tháng tư 2018
Bài viết
117
Điểm tương tác
0
Cồi hào điếu được lấy ra khỏi ống còi điếu sần sùi, bám vào các thành san hô, nên hay còn gọi vui là thịt san hô.

Thịt hào điếu với độ giòn và ngọt trong từng sớ thịt sẽ làm hài lòng đến khách hàng. Món ngon từ cồi điếu như hấp, luộc, nướng, xào, nấu cháo…Tuy nhiên, ăn sống với mù tạt và nhúng nước lèo được xem là hai món ngon nhất từ cồi điếu.
=====================
hao-dieu-coi-2-jpg.781767




hao-dieu-6-a-jpg.781768


Giao hàng tận nơi tại TPHCM: 0906343599 (Mr.Tây)
Xem thêm: /haisanmoingay .com/san-pham/hao-dieu/
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên