Pep Guardiola thừa nhận Bravo sẽ là thủ thành chính của Man City

Thảo luận trong 'Giải trí CVT' bắt đầu bởi iubongda12345, 6 Tháng ba 2018.

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Quyết định ra ngoài lề Hart sẽ chọc giận nhiều người hâm mộ thành phố nhưng thủ môn là một phần quan trọng trong gameplan của xứ Catalan và ông đã quyết định thay đổi là cần thiết .

  Pep Guardiola có thể là trên một khóa học va chạm với những người ủng hộ Manchester City trong việc xử lý của ông fan yêu thích Joe Hart, nhưng ông chủ mới đang làm cho sự lựa chọn đúng.

  Guardiola đã bầu thay Hart là Man City số 1, một quyết định mà là chắc chắn là bao la không phổ biến với nhiều người.

  Hart đã chứng tỏ mình là một trong những thủ môn tốt nhất ở Anh, nếu không châu Âu, trong mùa giải gần đây, và không thể phủ nhận rằng w88 là một huyền thoại Man City hiện đại.


  [​IMG]
  [​IMG]
  Ông là cực kỳ phổ biến với người hâm mộ Man City, nhiều người sẽ cho rằng anh xứng đáng được đưa ra thời gian của Guardiola. Đó không phải là cách nó sẽ làm việc.

  Guardiola đã công khai đề nghị rằng Hart có thể làm việc theo cách của mình trở lại thành đội đầu tiên đưa ra thời gian, nhưng nó được hiểu là quyết định đã được thực hiện để ký Claudio Bravo từ Barcelona, một động thái đó sẽ đẩy người Anh tiếp tục từ nhóm đầu tiên.

  Các Catalan đã được đúc mắt của m88 qua các cầu thủ w88 , trong khi ông vẫn còn phụ trách của Bayern Munich, và từ một cách nhanh chóng lan truyền rằng Hart có thể có một cuộc chiến trên bàn tay của mình để giữ lại vị trí của mình trong mục tiêu.


  Nó đã trở nên rõ ràng rằng những nghi ngờ của Guardiola đã chỉ trồng trong mùa hè. Ông đã chọn Willy Caballero cho các trận đấu đầu tiên của mùa giải vì cầu thủ người Argentina cho anh niềm tin vào mình "xây dựng-up chơi và cá tính". Sự suy luận là Hart không.

  Caballero, nó phải được nói, không phải là tốt hơn đáng kể so với Hart, hoặc với các quả bóng dưới chân mình hay về đọc của trận đấu. Rất ít người nói phần còn lại của trận đấu của mình là mạnh hơn đồng đội của anh của.

  Nhưng đó là một câu hỏi của sự phù hợp. Caballero hiện là phù hợp hơn cho những gì Guardiola muốn làm ở Man City hơn Hart. The Blues hy vọng sẽ ký Bravo, một nâng cấp về cả hai, trong mọi trường hợp.

  Đây là lý do tại sao các lập luận rằng Hart nên tiếp tục như No.1 dựa trên màn trình diễn vừa qua cho câu lạc bộ và quốc gia cần phải được loại bỏ ra khỏi tay. Tình cảm không nên đi vào nó.

  Guardiola luôn đặt tầm quan trọng rất lớn đối với thủ môn của mình. Ông đã từng được mô tả phía Barca của anh là "Victor Valdes và 10 nhiều hơn", trị giá khả năng của thủ môn trên quả bóng và thoải mái bên ngoài khu vực của mình. Frans Hoek, huấn luyện viên người Hà Lan đã làm việc với thủ môn của Barca, bao gồm Valdes, trong những năm 1990, cho biết trong năm 2013: "Công việc Valdes 'tại Barcelona bao gồm 80 phần trăm của thời gian trong việc xây dựng vở kịch, trong khi 20% còn lại của thời gian ông làm công việc bình thường của một thủ môn. "Nếu Hart có thể dựa vào làm công việc bình thường của một thủ môn cho 80% thời gian, sẽ không có vấn đề.

  tự tin Manuel Neuer của cực với bóng dưới chân của mình, cũng như mong muốn của mình để vội vàng từ đường dây của mình để cắt ra nguy hiểm, cũng là một phần rất lớn của gameplan Guardiola ở Bayern.
   
Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giải trí CVT Guardiola ca ngợi đàn hồi hat-trick anh hùng Aguero 6 Tháng ba 2018
Giải trí CVT Hài korea phẫu thuật thẩm mỹ 13 Tháng mười một 2017
Giải trí CVT Kỹ thuật thực tế ảo và cuộc cách mạng trong lĩnh vực Casino 31 Tháng tám 2016
Giải trí CVT Dịch vụ vẽ tranh cát nghệ thuật chuyên nghiệp 28 Tháng bảy 2016
Giải trí CVT Xem bói bài đoán máu ăn thua của bạn 23 Tháng sáu 2016
Giải trí CVT Góc thống kê: Đôi chân ma thuật của Neymar “lép vế” trước thần đồng Ligue 1 9 Tháng năm 2016
Giải trí CVT Các Dịch Vụ Nghệ Thuật 2 Tháng năm 2016
Giải trí CVT Cho thuê Ảo Thuật Gia 2 Tháng năm 2016

Chia sẻ trang này