Mua nấm lim xanh ở đâu đúng giá

tramanh225

Tiểu thương tích cực
Tham gia
22 Tháng sáu 2022
Bài viết
158
Điểm tương tác
0
Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg nấm lim xanh chính hiệu do công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước cung cấp. là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Kể từ khi nấm lim xanh được quảng cáo về mặt y học có nhiều tác dụng quan trọng trong việc chữa và điều trị bệnh, nhu cầu sử dụng nấm đã tăng đột biến. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp nấm, trong đó có những cơ sở mang tên Công ty Tiên Phước nhưng chất lượng nấm lim xanh không được đảm bảo.
Các loại nấm lim xanh trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không phải hàng thật của công ty Tiên Phước có giá chênh lệch rất lớn. Chẳng hạn, loại nhập từ Trung Quốc giá chỉ 300.000 - 800.000 đồng / kg, loại nấm lim xanh trồng đơn lẻ có giá 600.000 - 1.200.000 đồng / kg.
Các loại nấm lim xanh trên thị trường có thể bị trộn lẫn, tức là trộn với các loại nấm khác nhưng hoàn toàn không phải là lim xanh. Nấm lim xanh chính gốc phải là loại mọc từ thân cây lim xanh, được cung cấp bởi công ty uy tín, có hệ thống đại lý trên toàn quốc và chỉ được công bố trên trang chủ của công ty. Người không có kinh nghiệm có thể mua nhầm nấm lim xanh rừng hoặc nấm sò, có giá trị dược tính thấp hơn nhiều.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên