Hải sản đông lạnh – Nên hay không nên sử dụng?

haisan24h

Tiểu thương mới
Tham gia
14 Tháng mười hai 2017
Bài viết
50
Điểm tương tác
0
Hải sản đông lạnh – Nên hay không nên sử dụng?

Hải sản đông lạnh đối với người tiêu dùng Việt Nam vẫn còn khá xa lạ bởi thói quen sử dụng các loại thực phẩm tươi sống và còn nhiều khách hàng tiêu dùng giữ quan niệm hải sản đông lạnh do bán không hết nên đông lạnh lại để hôm sau bán tiếp, trong khi đó hải sản tươi sống lại bị tẩm ướp hóa chất để giữ tươi lâu thì người tiêu dùng nên sử dụng loại nào để đảm bảo giữ khỏe?

m%E1%BB%B1c-%C4%91%C3%B4ng-l%E1%BA%A1nh-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB.jpg


Hãy loại bỏ những suy nghĩ xấu về hải sản đông lạnh, hải sản đông lạnh không chất lượng. Ngày ngay với công nghệ hiện đại, hải sản tươi sống sau khi đánh bắt được cấp đông ngay tại tàu thuyền, hải sản vừa bảo quản được lâu và an toàn mà lại không làm mất đi vị thơm ngon cũng như dinh dưỡng có trong hải sản. Tại các nước phát triển, thực phẩm đông lạnh được làm nguồn thực phẩm chính vì tất cả sản phẩm đông lạnh đều được kiểm soát một cách nghiêm ngặt. Sử dụng hải sản đông lạnh bạn sẽ yên tâm vì chúng không có tẩm các loại thuốc kháng sinh hay phân u-rê như hải sản tươi sống để giữ tươi lâu vì đông lạnh là cách bảo quản thực phẩm tươi sống lâu nhất, an toàn nhất. Đặc biệt giá của các loại hải sản đông lạnh thường thấp bởi chúng không tốn quá nhiều chi phí cho việc vận chuyển như hải sản tươi sống.

Các bạn có thể dễ dàng mua loại hải sản mình yêu thích mà không cần phải đợi tới mùa của chúng và dễ dàng bảo quản nếu dùng không hết, tiết kiệm nhiều chi phí

Rã đông hải sản như thế nào để không bị mất dinh dưỡng?

Hải sản đông lạnh chất lượng được cấp đông trong môi trường có nhiệt độ thấp như quy trình cấp đông tại hải sản 24h Seafood cấp đông IQF ( -40 độ C) như vậy mới đảm bảo hải sản giữ nguyên vị tươi ngon nên khi rã đông nếu gặp môi trường có nhiệt độ cao đột ngột hải sản rất dễ bị nhiễm khuẩn. Sau đây sẽ là cách rã đông an toàn mà vẫn giữ được dinh dưỡng cũng như không ảnh hưởng đến mùi vị của hải sản:

- Rã đông tự nhiên, trước khi chế biến bạn để hải sản vào ngăn mát tủ lạnh để chúng rã đông từ từ.

ra-dong-thuc-pham-nhanh-va-dung-cach2.jpg


- Cho hải sản đông lạnh vào bịch kín và xả dưới vòi nước lạnh nếu cần dùng nhanh để rã đông. Không để hải sản đông lạnh tiếp xúc trực tiếp với nước hay nhiệt độ cao.

nhung-cach-ra-dong-thuc-an-nhanh-chong-ma-hieu-qua-1.jpg


Mua hải sản đông lạnh ở đâu chất lượng?

24h Seafood tự hào là địa điểm chuyên bán buôn hải sản đông lạnh chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng, chúng tôi chuyên cung cấp cho các hệ thống nhà hàng; trường học và đại lý trên toàn quốc. Hải sản được đánh bắt chủ yếu tại Phan Thiết, Bình Thuận vùng biển nổi tiếng với các loại hải sản thơm ngon đặc trưng.

Bạch tuộc làm sạch, đông lạnh Phan Thiết

Bạch tuộc – một trong các loại hải sản đang bán chạy tại 24h Seafood với nhiều size lớn nhỏ khác nhau. Bạch tuộc nướng sa tế, nướng muối ớt, xào chua ngọt, hấp chấm mắm gừng,…toàn là món ngon, ngon hết sảy.
Bạch tuộc đã được làm sạch, chỉ cần rã đông và chế biến thôi rất tiện lợi và nhanh chóng thích hợp cho các chị em bận rộn và đặc biệt là chưa biết cách làm sạch bạch tuộc.
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Bình luận bằng Facebook

Bên trên