Đặc Sản Huế - Mắm Ruốc Huế

mamruochue

Tiểu thương mới
Tham gia
20 Tháng sáu 2018
Bài viết
19
Điểm tương tác
2
35648708_631928917168164_393636840759885824_n.jpg





Mắm ruốc Huế là gì?
1. Nguyên liệu:


+Nguyên liệu chính là con khuyết ( con ruốc hoặc con moi )
+ Ruốc ở miền trung, Huế có đặc điểm ngọt thịt và rất tươi ngon
Và cũng vì lý do đó loại ruốc hảo hạng, thơm đặc biệt của Phá Tam Giang luôn chon mùa ruốc tháng giêng để làm nguyên liệu cho sản phẩm này.

2926718-ruoc-muoi-dac-san-di-cung-0-300x225.jpg
MAM-RUOC-TRI-HAI-300x189.jpg



2. Cách chế biến
+ Đầu tiên khi ruốc được đánh bắt vào bờ thì được trộn đều với muối theo tỉ lệ 4:1.

+Hỗn hợp này được trộn đều rồi đem xay mịn thành từng khối được đem phơi nắng.
+ Xay mịn lại một lần nữa và được đem ủ vào chum vại ủ mắm

+ Chính thời gian ủ lâu năm như vậy mà loại ruốc này mang hương vị thơm không thể tả từ từ một hỗn hợp tự nhiều chứa nhiều chất dinh dưỡng này

newsoutside-26-5-201742-4515-1495768197-300x200.jpeg
3_94576-300x206.png


Mắm Ruốc chính gốc Huế liên hệ:

- Hủ 500gr : 37k/hủ (5 hủ tặng 1 hủ)
- Hủ 400gr : 30k/hủ (5 hủ tặng 1 hủ)
- Hủ 200gr : 20k/hủ (5 hủ tặng 1 hủ)

hotline1: 090.797.5361
hotline2: 0902.422.499

face: https://www.facebook.com/MamRuocDacSanHue/
web: http://phatamgiang.com
 
- Mắm Ruốc Huế có rất nhiều loại, Phá Tam Giang do bí quyết gia truyền lâu năm và tính đồng nhất trong sản xuất nên vị mắm rất đặc trưng Huế và rất ổn định về chất lượng.
- Do đó, mắm ruốc Phá Tam Giang luôn là sự lựa chọn của những đầu bếp khó tính, quán Bún bò đông khách từ khắp cả nước.
----------------------
#mắmruốc #mắmruốcHuế #PháTamGiang
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên