Bánh Đúc Củ Cải

smweb2013

Tiểu thương mới
Tham gia
14 Tháng mười hai 2017
Bài viết
9
Điểm tương tác
0
banh-duc-cu-cai-500.jpg

BÁNH ĐÚC CỦ CẢI

Mon an de lam với Món ăn là lạ dành để tráng miệng hoặc ăn chơi lúc rãnh cho các bé, bánh đúc củ cải. Đảm bảo các bé sẽ rất mùi vị hòa quyện của vị ngọt của tôm thit, béo nhẹ của nước cốt dừa và ngọt bùi đặc trưng của củ cải. Sao phải chần chờ, hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày vào bếp ngay nào!

NGUYÊN LIỆU:
  • Củ cải trắng 300g
  • Tôm đất nhỏ 200g
  • Thịt heo xay 100g
  • Bột gạo 150g
  • Nước cốt dừa lon 50ml
  • Hành tỏi băm 1M
  • Hành lá 4 cây
  • Dầu hành lá 1M
  • Dầu ăn, tiêu, đường, muối
  • Hạt nêm (hương vị heo) bổ sung canxi
  • Giấm gạo lên men của Ajinomoto
    giamgaologo.png
  • Nước tương
1. SƠ CHẾ:

– Pha bột: 150g bột gạo pha với 50ml nước cốt dừa, 250ml nước, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®. Khuấy đều, để cho bột nở.
– Củ cải cắt sợi. Cho vào 1m muối vào xóc đều, để thấm 5 phút, rồi xả nước lạnh, vắt ráo.
– Tôm bóc vỏ, chừa lại 10 con để trang trí, còn lại cắt hạt lựu. Hành lá cắt nhỏ.
– Cho vào thịt heo 1/3m đường, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, ít tiêu, 2M nước lọc, trộn đều.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên