Bánh Canh Long Hương Bà Rịa

YeuVungTau

Tiểu thương tích cực
Tham gia
1 Tháng mười hai 2010
Bài viết
228
Điểm tương tác
3
Đối với những du khách đã từng đi du lịch tại Vũng Tàu thì có lẽ cái tên bánh canh Long Hương đã trở thành một địa chỉ ẩm thực quá quen thuộc trên đường từ Vũng Tàu về Sài Gòn.

mel7692.jpg

Bánh canh ăn ngon mà nấu đơn giản, chỉ cần ninh chân giò và xương ống cho ngọt nước lèo rồi nêm nếm gia vị cho vừa miệng. Nước lèo trong veo nhưng có vị ngọt đậm đà của xương và thịt. Sợi bánh được làm bằng bột gạo pha bột lọc để có độ dài và bột màu trắng trong. Bánh canh ăn kèm với giá sống, rau cần và các loại rau thơm khác. Giá đậu xanh chọn loại lùn, thân mập vừa giòn, lại có vị ngọt mát. Bánh canh có 3 món cho thực khách lựa chọn: giò, nạc và que (que là xương ống có nhiều nạc)

Quán nằm ngay cổng chào thị xã Bà Rịa, phía tay phải nếu đi từ hướng Vũng Tàu đến. Quán chuyên phục vụ món bánh canh ngon với nhiều lựa chọn cho bạn: giò, nạc, móng. Hương vị rất đặc biệt, khó quên.

Quán chỉ bán vào buổi sáng và buổi chiều.


Giá: 25.000 đồng/tô
 

Bình luận bằng Facebook

Bài mới nhất

Bên trên